Slide thumbnailbanner-avahomes2
Slide thumbnailbanner-avahomes1

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ TẠI AVAHOMES

Avahomes chú trọng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung, nơi mọi cá nhân có cơ hôi thể hiện và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Avahomes hướng đến xây dựng một môi trường lý tưởng cho những ai đam mê với lĩnh vực bất động sản. Dù ở bất kì vị trí nào, Avahomes cũng luôn có những lộ trình thăng tiến được thiết kế riêng giúp mỗi nhân sự luôn vận động và phát triển.

Tại Avahomes, người duy nhất quyết định thu nhập mỗi tháng của bạn chính là bạn. Chúng tôi hướng đến sự đồng hành lâu dài & thịnh vượng cho đội ngũ nhân sự của mình.

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC:

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những chính sách mà Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm và ưu tiên hàng đầu.

Với phương châm: Nhân sự là nền tảng cốt yếu cho sự phát triển của công ty. Avahomes thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng làm việc và cung cấp cho mỗi nhân viên cơ hội phát triển thông qua công việc.

Việc đào tạo và huấn luyện các kỹ năng và chuyên môn cần thiết được thực hiện tại Công ty hoặc đào tạo các khóa học bên ngoài theo kế hoạch đào tạo của Công ty.

CÁC CHÍNH SÁCH KHÁC

  • Bảo hiểm Xã hội, Y tế, Thất nghiệp theo quy định của nhà nước
  • Thưởng nhân dịp đặc biệt như Quốc Khánh, Ngày 30/4, Sinh nhật,…
  • Các chương trình chăm lo cho con em cán bộ nhân viên như khen thưởng con cán bộ nhân viên có thành tích học tập tốt, tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
  • Các hoạt động tham quan du lịch, teambuilding,…
  • Các chính sách đặc biệt khác dành cho nhân sự có thành tích nổi bật và gắn bó với công ty.