Slide thumbnailbanner-avahomes2
Slide thumbnailbanner-avahomes1

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản AVAHOMES được đồng sáng lập bởi các cổ đông là những người có kinh nghiệm hoạt động cũng như điều hành nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản tại các Chủ đầu tư hàng đầu như: Tập đoàn Nam Cường, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Sungroup...

Ngay từ khi thành lập, Avahomes đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động, giá trị cốt lõi của mình; xây dựng hệ thống tư vấn, quản lý, kinh doanh BĐS theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường, nhằm tối ưu hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong hoạt động.

Cùng với việc phát triển nhân lực nội bộ, Avahomes đặt mục tiêu tập trung mở rộng hệ thống đối tác chiến lược với phương châm hợp tác lâu dài, bền vững và song hành không chỉ trong kinh doanh mà còn trong các hoạt động tập thể.

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Bởi vậy, Avahomes luôn chú trọng triển khai các chính sách đào tạo để công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn là môi trường để từng thành viên học hỏi, rèn luyện và nâng cao kỹ năng từng ngày.

Tuy còn non trẻ nhưng chúng tôi đã thiết lập được hệ thống văn phòng và chi nhánh tại một số tỉnh thành tại Việt Nam:

  • Trụ sở chính tại: Tầng 4, tòa nhà Vimeco lô E9 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi nhánh Hải Dương: Khu đô thị Tân Phú Hưng, phường Thạch Khôi, TP. Hải Dương.
  • Chi nhánh Bắc Giang: Đường Đôi, Quốc lộ 31 , thôn Dung, Xã Hương Gián, TP. Bắc Giang.
  • Chi nhánh Phú Quốc: P211 tòa S2 Sunhomes, An Thới, Phú Quốc.

Và trong thời gian tới, Avahomes lên chiến lược thành lập văn phòng chi nhánh tại Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nha Trang… với mục tiêu mở rộng mạng lưới, trở thành công ty phân phối và đầu tư các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân, bắt kịp và đón đầu các xu hướng và sự vận động không ngừng của thị trường.

ve-chung-toi-avahomes
avahomes_profile-2019-V1-4-f1
avahomes_profile-2019-V1-5
avahomes_profile-2019-V1-6
avahomes_profile-2019-V1-8
avahomes_profile-2019-V1-14
avahomes_profile-2019-V1-15
avahomes_profile-2019-V1-17-f1