Slide thumbnailbanner-avahomes2
Slide thumbnailbanner-avahomes1
26/03/2022

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng: Bizhouse siêu kết nối tối ưu hóa tỷ suất lợi nhuận

Tỷ suất lợi nhuận của các căn Bizhouse tại MerryLand Quy Nhơn sẽ được tối ưu hóa khi dự án sở hữu vị trí siêu kết nối thông qua hạ tầng giao thông đa dạng. Chính lợi thế này sẽ đem lại nguồn du khách dồi dào suốt bốn mùa cho các căn Bizhouse, một tham số quan trọng quyết định tới dòng tiền thu về của các nhà đầu tư. 
26/03/2022

Tối đa hóa lợi nhuận với Bizhouse Canal District 2 – 4 mặt tiền

Sở hữu phong cách thiết kế đa dạng mang cảm hứng từ Tây sang Đông cùng không gian tối ưu kinh doanh buôn bán, chuỗi Bizhouse Canal District tại MerryLand Quy Nhơn chính là tâm điểm nâng tầm đẳng cấp, mang lại tiềm năng sinh lời vượt trội cho chủ nhân.
26/03/2022

Cuộc chơi tỷ USD của ông lớn Hưng Thịnh ở Quy Nhơn

Trong xu thế các ông lớn BĐS không ngừng mở rộng quỹ đất ở khắp cả nước trong những năm gần đây, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng không nằm ngoài cuộc đua này. Thật bất ngờ khi cho tới nay, ông lớn này đã nắm trong tay 100 dự án khắp cả nước với quỹ đất lên tới 4.500ha, minh chứng cho tiềm lực của tập đoàn này.
09/03/2022

MERRYLAND QUY NHON

Nội dung đang cập nhật
17/01/2022

Thỏa “cơn khát” thiên nhiên tại làng nhiệt đới Sun Tropical Village

Tại Sun Tropical Village ở Bãi Kem (Phú Quốc), cư dân tinh hoa sẽ hưởng trọn giá trị hoàn hảo đó từ thiên nhiên, tiếp thêm sức mạnh cho Thân – Tâm – Trí.
10/12/2021

Sun Tropical Village thổi làn gió mới cho địa ốc Phú Quốc

Sự xuất hiện của dự án Sun Tropical Village đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sống cân bằng đang thổi làn gió mới cho thị trường Phú […]
03/09/2021

Sun Group ra mắt dự án Sun Tropical Village ở Nam Phú Quốc

Sun Property (thành viên Sun Group) ra mắt Sun Tropical Village - khu đô thị nghỉ dưỡng phong cách nhiệt đới thuộc hệ sinh thái Nam Phú Quốc trong ngày 3/9.
30/03/2021

Sun Grand City Hillside Residence làm bừng sáng thị trấn Địa Trung Hải

Cuối tuần qua, Nam Phú Quốc không chỉ lộng lẫy với chuyến viễn du Fashion Voyage #3, mà còn “nóng ran” với sự kiện ra mắt tổ hợp dự án […]
27/02/2021

Chuyên gia bắt mạnh giá đất Phú Quốc

GS Đặng Hùng Võ khẳng định khi Phú Quốc lên thành phố, giá đất sẽ tăng gấp nhiều lần. Nhà đầu tư “gửi vàng” vào các hệ sinh thái du […]