Slide thumbnailbanner-avahomes2
Slide thumbnailbanner-avahomes1

Đón sinh nhật thứ 2 – Chào ngày mai thêm vững bước

Ngày 26/3/2020, là một ngày vô cùng đặc biệt, dấu mốc Avahomes hoàn thành chặng đường 2 năm khởi đầu vô cùng quan trọng.

Ngày này hai năm trước, cái tên Avahomes chính thức được ra mắt, sơ khai với chỉ chưa đến 10 thành viên trụ cột, vượt nhiều gian nan, thử thách trên những chặng hành trình để gặt hái được những thành tựu đầu tiên.
Hai năm sau cái ngày định mệnh ấy, thương hiệu Avahomes đã trở nên quen thuộc đối với thị trường bất động sản, hợp tác với những chủ đầu tư uy tín và là cái tên đáng để gửi gắm của khách hàng.

Avahomes đã tham gia phân phối trên 20 dự án bất động sản lớn ở cả mảng nghỉ dưỡng lẫn nhà ở từ các chủ đầu tư như: Sun Group, TMS, MIK, Mipec, HDMon, Ecopark,… Avahomes cũng vinh dự được vinh danh tại 5 giải thưởng lớn bao gồm:

  • Top 05 Đại lý bán hàng Sun Group tại Phú Quốc
  • Top 03 Đại lý miền bắc bán hàng Sun Group tại Phú Quốc
  • Đại lý chiến lược của Tập đoàn TMS Group
  • Đại lý bán hàng Xuất Sắc dự án TMS Hotel Da Nang Beach
  • Đại lý có NVKD Xuất Sắc nhất dự án TMS Hotel Da Nang Beach

Để đạt được những thành công đó, bên cạnh chiến lược chèo lái con thuyền Avahomes của các bậc lãnh đạo tài ba, không thể không nhắc đến sự đóng góp, cống hiến hết mình vì công ty của các thành viên. Hy vọng trong năm thứ 3, thứ 4 và những năm sau này, chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau, đưa Avahomes ngày càng lớn mạnh, vững chắc và chinh phục mọi đỉnh cao.
HAPPY BIRTHDAY AVAHOMES 2TH!!!