Slide thumbnailbanner-avahomes2
Slide thumbnailbanner-avahomes1

Year End Party 2019 – Cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua

Year End Party là đêm để các chiến binh Avahomes từ khắp mọi miền được hội tụ, được sum vầy sau một năm chinh chiến. Ngồi bên nhau, cùng nhìn lại chặng đường 365 ngày có thăng có trầm, với muôn vàn cảm xúc.

Year End Party 2019 – “Đêm Chiến Binh Hội Tụ”

Chiều tối ngày 11/1, trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm 2020, Công ty Cổ phần dịch vụ BĐS Avahomes đã long trọng tổ chức chương trình tổng kết cuối năm: Year End Party 2019 – “Đêm Chiến Binh Hội Tụ” tại nhà hàng Aquaria – Cung thể thao dưới nước, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tiệc tổng kết năm diễn ra với hiện diện của bà Ngô Quang Huy – Tổng Giám đốc, ông Lã Ngọc Dũng – Giám đốc tài chính và bà Nguyễn Hồng Hạnh –  Giám đốc điều hành cùng toàn thể đông đủ cán bộ nhân viên đang làm việc tại công ty.

IMG_1345

Trong năm 2019, Avahomes đã nỗ lực hết mình, cống hiến và luôn giữ trong tim ngọn lửa nhiệt, bùng nổ năng lượng tích cực, gặt hái thành công, góp phần khẳng định tên tuổi của Avahomes trong thị trường phân phối bất động sản.

Tiệc tất niên cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của công ty trong 12 tháng vừa qua. Thành công của một tập thể vững mạnh được tạo nên từ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân với những con người không ngại gian khó.

Buổi tiệc còn mang đến cho những người tham dự nhiều quà tặng với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Hàng chục phần quà giá trị đã tìm được những chủ nhân may mắn nhất.

Năm 2019 đã khép lại với những thành công rực rỡ, vẫn còn nhiều chông gai, thử thách ở phía trước, đại gia đình Avahomes sẽ luôn sát cánh bên nhau, đoàn kết và cùng nhau bứt phá để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong năm 2020 này.

Hy vọng với những mục tiêu chúng ta đã đặt ra cho năm 2020, Year End Party năm sau những còn người hôm nay sẽ tiếp tục nở nụ cười vì gặt hái được những thành quả vượt target. Đặc biệt, mạng lưới Avahomes sẽ mở rộng hơn nữa, phát triển hơn nữa và ngày càng vững chắc, lớn mạnh, vượt mọi con sóng dữ, đến với miền đất hứa hạnh phúc, đẹp tươi.

Cảm ơn tất cả các thành viên đã đồng hành cùng Avahomes trong suốt một năm qua. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của YEAR END PART 2019 – ĐÊM CHIẾN BINH HỘI TỤ nhé !!!